CÁNH ĐỒNG HOA BÌNH CHÁNH - Springfield Cottage

KHÔNG GIAN XANH GIỮA LÒNG SÀI GÒN

TÌM HIỂU THÊM
ĐỂ BIẾT THÔNG TIN CHI TIẾT
CÁNH ĐỒNG HOA BÌNH CHÁNH – TÁCH BIỆT KHỎI CUỘC SỐNG PHỐ THỊ – NƠI LÝ TƯỞNG ĐỂ NGHỈ DƯỠNG CUỐI TUẦN

VIDEO GIỚI THIỆU CÁNH ĐỒNG HOA BÌNH CHÁNH

Đến với Cánh đồng hoa Bình Chánh - Springfield Cottage

NHƯ ĐƯỢC VỀ NHÀ – VỀ VỚI CHỐN RIÊNG CỦA MÌNH

Cánh đồng hoa Bình Chánh luôn hướng tới việc là 1 trong những HOMESTAY thân thiện UY TÍN

LIÊN HỆ NGAY

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI! CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE Ý KIẾN CỦA BẠN!

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Mọi người ở đây rất dễ thương và chu đáo từ anh chủ, chú làm vườn, các anh chị bếp. Thức ăn ngon, cả trà hoa đậu biếc đặc biệt chỉ có ở quán :). Mình có mang theo sữa tắm nhưng khi đến CĐH, thì mê luôn cái sữa tắm của CĐH rồi, mùi cam bưởi cực kỳ relax. Tóm lại là hoàn toàn hài lòng từ những chi tiết nhỏ nhất. Nếu có dịp, nhóm mình sẽ quay lại!

Yến Phương
Yến Phương

Hôm trước ngày 22/07/2017 mình có đến cánh đồng hoa và xinh review một cách chân thật cho các bạn, có hình mình họa. ➡ Về đường đi: Đến cánh đồng hoa cũng khá là dễ tìm, nhưng bản chỉ dẫn cũng hơi nhỏ, bạn rất dễ dàng chạy qua nó nên chú ý kỹ. Bản chỉ dẫn ghi rằng 800m sẽ đến cánh đồng hoa nhưng thực tế xa hơn 1 chút. ➡ Không gian: Hâu như cũng khá giống trên hình nhưng chắc là qua 1 năm mọi thứ đều cũ kỹ. Nếu như vì tấm hình này (1) - (không post được link nên chịu khó xem ở phần bình luận). mình đã cất công xuống thì hổng có khung cảnh thơ mộng như thế này mọi thứ đều hơi mục nát, có được 2 cái ghế ko có cái bàn. Nhưng mình thuộc dạng sống không ảo lắm nên có cũng dc mà không có cũng dc. Nên nó chỉ hơi đẹp thôi chứ không đẹp như trong hình đâu nên đừng ảo tưởng quá nhiều.... ➡ Chổ ở: thì ổn, giống như trên hình, có két sắt an toàn nên rất an ninh nhé. Két sắt thì thuộc loại hiện đại, mình ở khách sạn 5 sao bên singapore cũng có loại tương tự như vậy. ➡ Thời tiết: Buổi trưa khá nóng nhưng có cái quạt điều hòa không khí bao xịn của chủ nhà thì cái nóng cũng khá ổn không đến nỗi gắt. ➡ Đồ ăn: Vì cái này mà mình có thể bỏ qua những cái khác. Đồ ăn siêu ngon, nó hợp khẩu vị mình kinh khủng, món nào cũng ngon, bình thường đang giảm cân ăn sao cũng ko tăng vậy mà mới ở đó 2 ngày tăng 1.5 kg. Vì đồ ăn quá ngon, ăn ngon miệng là tăng cân. Bao nhiêu đó thôi là đủ thích rồi. ➡ Chủ nhà: cũng dễ thương, cái gì cũng hỏi mình hết. Trưa tới cũng hỏi mình ăn hông mới dọn, ngủ giờ nào dậy cũng được dọn đồ ăn. Nói chung nhắc tới đồ ăn là thấy bao ngon rồi.

Trúc Tiên
Trúc Tiên

Mình yêu từng góc nhỏ nơi đây, và mình đặc biệt ấn tượng với sự hiếu khách và chu đáo của anh chị chủ homestay này, cũng như chú làm vườn, bạn bếp và các anh chị phụ việc. Nói chung là yêu rồi ❤️

Kim Uyen
Kim Uyen

Đến nơi đây quả là một nơi nghỉ dưỡng và yên bình, mọi góc đều mộc mạc nhưng khiến người khác phải nao lòng. Mọi người ở đây đều nhiệt tình và vui vẻ, cách phục vụ rất chu đáo và chẳng có điều gì để phàn nàn . Cứ như đang ở nhà. Thật hạnh phúc Cám ơn Cánh đồng hoa rất nhiều ❤️ ❤️ ❤️ ❤️

Thủy Bùi
Thủy Bùi

Không ngờ một nơi gần thành phố như thế mà thật yên tĩnh, đậm nét sông nước Nam Bộ. Nơi ăn, nghỉ đơn sơ, mộc mạc nhưng rất đẹp và trữ tình. Khung cảnh, môi trương, gia chủ thân thiện. Giá như thêm nhiều hoa nữa cho rực rỡ như 10g, hoa leo vàng, bông giấy. Thú vị nhất là ăn BBQ với ngay trái đậu rồng trên giàn để ăn kèm. Thêm 1, 2 cái thuyền nữa. Nói chung là sẽ có dịp đến lần nữa !

Binhthanh Nguyen
Binhthanh Nguyen

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI